Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

chúng tôi (Arolai.com) là nhà phân phối trực tiếp của tập đoàn Forever Living Products.

– và chúng tôi mang đến một dòng sản phẩm của cả thế giới về Việt Nam , một dòng sản phẩm uy tín, chất lượng được cả thế giới công nhận. 

– sản phẩm của tập đoàn Forever Living Products đã có mặt trên hơn 160 quốc gia, thành phần chính của tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên ( cây nha đam và mật ong).

– Arolai – chúng tôi! luôn phân phối những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp con người.

– Arolai – nâng tầm cuộc sống.

 .

Giới thiệu về Tập đoàn Forever Living Products International

“Cách đây 35 năm, Forever chỉ là một giấc mơ. Để biến giấc mơ ấy thành hiện thực, chúng tôi biết phải cần sự nỗ lực rất lớn của rất nhiều những con người tuyệt vời. Và để đạt được mục tiêu ấy, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ không ai sánh bằng trong thế giới kinh doanh. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ tài năng ở Forever, đã phát triển bằng khả năng của chính đội ngũ ấy và đến nay thật sự đã xác định được hai chữ ‘thành công’.”

Rex Maughan Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Giám đốc điều hành (CEO)

 

ban lãnh đạo cao cấp Tập đoàn Forever Living Products International

 

 – Được thành lập vào năm 1978 trên nền tảng không gì ngoài những ước mơ và sự làm việc chăm chỉ, Forever Living hiện đã trở thành một công ty lớn có giá trị nhiều tỉ đôla. Công ty tọa lạc tại 7501 E.McCormick Parkway, thành phố Scottsdale, bang Arizona, Hoa Kỳ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

_________________________

 

Các dòng sản phẩm của Forever Living Products ở VIỆT NAM.

– hiện đang có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống phân phối bao gồm các Chi nhánh Công ty TNHH TM Lô Hội tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ cùng các Trung tâm phân phối tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Gia Lai, Đà Nẵng, Nha Trang, Nghệ An, Hải Phòng và Thái Nguyên cùng một mạng lưới Nhà phân phối lên đến hơn 400.000 người. Tổng doanh thu trong 10 năm qua đạt hơn 1800 tỉ đồng, nâng tổng số thuế nộp Ngân sách Nhà nước đạt 370 tỉ đồng, tổng hoa hồng chi trả cho Nhà phân phối và Đại lý đạt hơn 700 tỉ đồng.

Với nền tảng vững chắc cho sự phát triển cùng những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng trong thời gian qua, Lô Hội đã được nhiều Cơ quan Ban ngành trao tặng Cờ truyền thống, Bằng Khen, Giấy khen vv… Đặc biệt, với uy tín được gầy dựng trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Công ty còn được vinh dự bầu chọn vào Ban chấp hành của các tổ chức mang tầm quốc gia như  Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia…

                           

 

– Đạt được những thành tựu to lớn ở Việt Nam, lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh vượt qua những thách thức trên thương trường, kiến thức về cơ sở pháp luật cùng kế hoạch phát triển kinh doanh đã được minh chứng với nền tảng vững chắc là Kế hoạch tiếp thị và trả thưởng công bằng cùng những dòng sản phẩm giá trị, hữu ích và chất lượng hoàn hảo. Tất cả góp phần tạo nên những đặc điểm khác biệt và giá trị của một thương hiệu suốt 11 năm qua.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sức khỏe và sắc đẹp

Chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.

Công bằng, minh bạch

Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động và các mối quan hệ với Khách hàng, Nhà phân phối, Nhân viên Công ty cùng các bên liên quan khác.

Văn minh, lich sự

Ứng xử văn minh, lịch sự và hòa nhã, luôn gắn các hoạt động kinh doanh với công tác xã hội và phục vụ cộng đồng.

Cơ sở pháp lý

Tuân thủ các quy định của Pháp luật và các nội quy, quy chế, chính sách của Công ty.

Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ năm 2014

Bằng Chứng nhận hiệp hội thương mại Hoa Kỳ năm 2014

Đạo đức

Mọi hoạt động và công tác quản lý được thể chế bằng nội quy, quy chế và bằng cái TÂM coi trọng đạo đức kinh doanh. 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.